KHAI BÚT NGÀY XUÂN

Thực hiện công văn số 37/PGD&ĐT ngày 16/1/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát v/v Hướng dẫn nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Mường Vi nghỉ từ ngày 28/1/2019 đến hết ngày 09/2/2019 (tức từ ngày 23 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày 05 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Không có cán bộ, giáo viên, nhân viên nào vi phạm ngày nghỉ theo quy định.

Toàn trường thực hiện tái giảng sau nghỉ Tết bắt đầu từ ngày thứ 2 (11/2/2019) tuần học thứ 22 theo PPCT.

Ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, thầy và trò trường Tiểu học Mường Vi tưng bừng khai xuân với giờ hoạt động ngoại khóa sôi nổi bằng các bài hát múa tập thể, các trò chơi dân gian nhằm khơi gợi niềm tự hào dân tộc, nối tiếp truyền thống cha ông, gìn giữ thuần phong mỹ tục cổ truyền của dân tộc Việt Nam cho các thế hệ học sinh nhà trường.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức trồng chăm sóc cây đầu xuân tại điểm trường chính và điểm lẻ để tạo dựng cảnh quan trường học xanh, sạch, đẹp.