A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP CỤM Năm học 2018 – 2019

Ngày 16/3/2019 tại nhà văn hóa đa năng xã Bản Vược - Bát Xát đã diễn ra Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Cụm trường năm 2019 thuộc Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát.  

Nhãn

Tham dự Hội thi: Giai điệu tuổi hồng cấp cụm là những học sinh các trường Tiểu học; THCS; TH&THCS; MN,TH&THCS trên địa bàn cụm 02 (Gồm các đơn vị trường học trong xã Bản Qua, Bản Vược, Mường Vi, Bản Xèo).

Phần dự thi của mỗi xã (đoàn) là 3 tiết mục trở lên và phải có ít nhất 02 thể loại trong 3 thể loại (Hát, múa, nhạc) như Điều 5 thể lệ cuộc thi theo Quyết định số 75/QĐ-BTC ngày 03/2/20017 của Sở GD&ĐT Lào Cai, các đoàn tự bố trí người dẫn chương trình của đoàn mình.

Với chủ đề Hội thi: “Ngôi trường mến yêu”, Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tiết mục dự thi của trường Tiểu học Mường Vi

Trao giải cho các đội thi

Đây là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, giáo dục thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh; Thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo học sinh cán bộ, giáo viên; Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh; Tạo sự quan tâm, đồng thuận của cấp ủy, chính quyền các cấp và quần chúng nhân dân với các hoạt động giáo dục. Đồng thời tuyển chọn những tiết mục, những học sinh xuất sắc để thành lập đoàn và dàn dựng chương trình tham dự hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện do phòng GD&ĐT Bát Xát tổ chức.

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan