A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG VI

 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG VI

     Ngoài nhiệm vụ học tập hàng ngày trên lớp, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể dục, thể thao, văn nghệ… Trong năm qua trường Tiểu học Mường Vi đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích nhằm giảm bớt căng thẳng sau những giờ học tập.

Đầu tiên phải kể đến là hoạt động múa hát giữa sân trường, với các bài múa, dân vũ sôi nổi, phù hợp với lứa tuổi của các em , giúp các em tự tin và thoải mái khi thể hiện.

        

       

         Song song với hoạt động múa hát giữa sân trường, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường còn tổ chức “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em đã đem đến hội thi các bài hát, điệu múa rất hay, rất đẹp và hấp dẫn, đã thu đông đảo các em học sinh trong trường cùng tham gia.

 

 

        Ngoài 2 hoạt động kể trên, một hoạt động nữa cũng không kém phần quan trong đối với các em học sinh đó là rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua Hội thi “ Đầu bếp nhí”tại điểm trường chính. Các em học sinh ở tất cả các lớp được tham gia trổ tài làm bánh, đồ xôi, dán đậu, dán nem, luộc khoai, luộc sắn, luộc rau….

 

 

 

Và hội thi “ Tìm kiếm tài năng nhí” tại điểm trường Ná zin thông qua các lĩnh vực: Âm nhạc, Thể dục, Mĩ thuật, Tiếng Anh.

 

        Nhà trường còn tổ chức “ Ngày hội đọc sách”

Các phong trào hoạt động ngoại khóa trong nhà trường đều mang tính giáo dục, rèn luyện góp phần trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngoài ra còn giúp cho các em có kỹ năng sống , đồng thời có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tự nhiên, xã hội, luôn có ý thức vươn lên trong học tập.

Với các hoạt động ngoại khóa mà nhà trường, Đội đã tổ chức hi vọng trong những năm tới đây phong trào của trường sẽ được củng cố và ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em.


Tác giả: Nguyễn Thị Như Loan
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan