A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN TUỔI THƠ - CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2

Căn cứ kế hoạch số 02/CMC-TH của cụm chuyên môn số 2 gồm 5 trường MN,TH&THCS Tòng Sành, TH&THCS Tả Ngảo, PTDTBT TH Phìn Ngan, Tiểu học Mường Vi, MN,Th&THCS Bản Xèo về việc thực hiện sinh hoạt chuyên môn cụm năm học 2018-2019. Ngày 01/3/2019, tại trường Tiểu học Mường Vi, Cụm chuyên môn số 2 đã tưng bừng tổ chức buổi giao lưu Văn tuổi thơ cấp cụm.

Giao lưu câu lạc bộ Văn tuổi thơ(CLB) là một hình thức hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh Tiểu học. Qua hoạt động này sẽ hình thành ở học sinh văn hóa đọc, trau dồi kiến thứcTiếng Việt và kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm….cho các em. Trên cơ sở đó hình thành ở học sinh hứng thú, yêu thích Tiếng Việt và khích lệ các em thi đua học tập để trở thành con ngoan trò giỏi.

Mỗi trường có 5 đội thi (mỗi  khối lớp 1 đội, mỗi đội gồm 5- 7 học sinh). Sau đó nhóm chọn ra 3 đội xuất  sắc nhất (hoặc các thành viên xuất sắc nhất từ các đội học sinh lớp 3,4,5 để tham gia thi cấp huyện).

Đến với buổi Giao lưu, thầy và trò các trường trong cụm đều sôi nổi tích cực trong các phần thi của mình. Đặc biệt một số trường còn có sự sáng tạo đem đến buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn chào hỏi ấn tượng và phần thi tài xuất sắc.    

                                                                   Đ/c Vũ Thanh Vân- HT trường PTDTBT TH Phìn Ngan khai mạc buổi giao lưu
                                                                                                    Các tiết mục văn nghệ chào mừng
                                                                                                         Phần thi Đồng đội sôi nổi
                                                                                                         Phần trao giải long trọng

Kết thúc buổi giao lưu là không khí vui vẻ, phấn khởi của cả thầy và trò 5 trường trong cụm. Trong thời gian tới, cụm chuyên môn số 2 sẽ tiếp tục xây dựng và thực hiện kế hoạch tăng cường tổ chức các buổi giao lưu về chuyên môn cũng như các hoạt động ngoại khóa, vừa trao đổi về chuyên môn vừa tạo sân chơi, rèn kỹ năng sống cho các em học sinh.

                                                                                                                       Người viết: Trần Thị Thu Huyền.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan