A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÁT XÁT - HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CÁC MÔN CHUYÊN BIỆT CẤP HUYỆN - NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 01/KH-PGD&ĐT Bát Xát ngày 03/01/2020 của PGD&ĐT Bát Xát về việc thực hiện Hội thảo chuyên đề: Phương pháp dạy học các môn chuyên biệt năm học 2019-2020 được đặt địa điểm tại trường Tiểu học Mường Vi với tổng số 140 người tham gia là các CBQL và các đ/c GV dạy các môn chuyên biệt tại các nhà trường trên địa bàn huyện Bát Xát.

       Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Đỗ Đức Chiến - Phó trưởng Phòng GD&ĐT và các đồng chí chuyên viên Tổ tiểu học PGD&ĐT Bát Xát. Khai mạc Hội thảo đồng chí Chiến nhấn mạnh: "Đây là chuyên đề dành cho các đồng chí giảng dạy các môn chuyên biệt tại các nhà trường có cơ hội được giao lưu chuyên môn với đồng nghiệp, được trải nghiệm với học sinh tại các đơn vị trường bạn, đồng thời được thảo luận, chia sẻ về phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy về chuyên môn. Từ việc thực hiện tốt, có hiệu quả chuyên đề lần này cũng là bước khởi đầu để các GV chuyên biệt của các nhà trường sẵn sàng tiếp cận chương trình GDPT mới với mục tiêu là phát triển năng lực, năng lực đặc thù của học sinh."

   Đồng chí Đỗ Đức Chiến - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát khai mạc Hội thảo

      Với tinh thần giao lưu, học hỏi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, các môn chuyên biệt: Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Ngoại ngữ được lựa chọn và dạy minh họa 2 tiết tại các khối lớp.

      Các đ/c Giáo viên được lựa chọn dạy minh họa rất hào hứng, các GV tham dự ở từng môn học cũng hăng say chia sẻ sau các giờ dạy, tự rút kinh nghiệm cho bản thân để xây dựng được kế hoạch bài dạy phù hợp với học sinh tại đơn vị mình.

         Ngoài việc tham gia thực hiện chuyên đề, các đ/c CBQL và GV các trường còn được giao lưu, trải nghiệm cùng học sinh trường Tiểu học Mường Vi trong buổi rèn kỹ năng sống với chủ đề: “Món ăn quê nhà”.

         Nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng cho buổi thực hành kỹ năng sống. Các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, các bậc phụ huynh và các em học sinh hào hứng, phấn khởi, rộn rã thực hiện những món bánh, món ăn đã đăng kí.

          Buổi chuyên đề kết thúc cả các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã được trải nghiệm, được giao lưu, được chia sẻ và được cùng nhau hoàn thành các sản phẩm của nhóm mình.

 

 


Tác giả: TH Mường Vi
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan