A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mường Vi- Rộn ràng ngày khai trường

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2019, trường TH Mường Vi  rộn ràng trong không khí hân hoan niềm vui ngày tựu trường của các em học sinh. Chào đón các em ở cổng trường là tập thể các thầy giáo, cô giáo với vòng tay dang rộng và nụ cười thân thiện luôn nở trên môi.

Để các em thấy vui và háo hức đến trường hàng ngày, ngay từ những giờ học đầu tiên, các em được tập trung tại sân trường để hoạt động tập thể. Dưới sự hướng dẫn của cô Tổng phụ trách Đội các em được múa hát, được chơi các trò chơi dân gian cùng với tiếng reo hò ầm ĩ. Tiếng cười ấy đã xua tan khoảng cách thầy trò, xua tan những rụt rè bỡ ngỡ, giúp các em nhanh chóng quen thầy, yêu bạn, mến trường.

 Tiếp đó các em vào lớp cùng cô chủ nhiệm với các tiết học làm quen đầu tiên. Các em được tự bình bầu Ban Hội đồng tự quản của lớp mình. Sau khi được trúng  cử vào các ban HĐTQ các bạn đã tự hứa với cả lớp sẽ phấn đáu hết mình để không phụ lòng tin tưởng của thầy cô, bạn bè.

Tại các lớp học, các em còn được chia sẻ cảm xúc của mình về kì nghỉ hè lí thú. Đó là những bài học, những kỉ niệm đẹp, thâm chí là cả những điều còn tiếc nuối sẽ giúp các em trưởng thành hơn trong năm học mới. Cùng với sự khởi đầu tốt đẹp của ngày tựu trường, xin chúc các em năm học mới chăm ngoan, học giỏi. Chúc tập thể nhà trường năm học mới, thắng lợi mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan