A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA MẮT MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 6/11/2019, tại Trường TH Mường Vi Công an huyện Bát Xát và Trường TH Mường Vi phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

         Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” là loại hình tuyên truyền trực quan nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho học sinh cũng như nhân dân và phụ huynh trong khu vực.

      Mở đầu là chương trình văn nghệ do đội văn nghệ học sinh trường tiểu học Mường Vi biểu diễn.

Sau lễ chào cờ thật trang nghiêm, đồng chí Trần Kiều Hưng – Chủ tịch xã Mường Vi lên tuyên bố khai mạc buổi lễ.

        Tại lễ ra mắt mô hình, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện Bát Xát đã tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, một số nội dung của các nghị định, thông tư về ATGT qua những câu hỏi giao lưu thiết thực, giúp học sinh dễ hiểu,dễ nhớ. Các em được học cách đội mũ,cài quai an toàn. Các em rất hào hứng được tham gia trả lời các câu hỏi của cán bộ cảnh sát giao thông về luật giao thông khi đi xe đạp,xe đạp máy,khi sang đường.... Học sinh trả lời đúng được 1 suất quà của ban tổ chức đó là 1 chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn.

         Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường,ban an toàn giao thông của xã và đại diện phụ huynh học sinh đã ký cam kết thực hiện nội dung phối hợp xây dựng Mô hình “Công trường an toàn giao thông”  và cam kết thực hiện nội dung đã đề ra, không vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

     Sau buổi lễ chắc chắn ai cũng tự nhắc nhở mình và tuyên truyền cho người thân cùng tất cả mọi người hãy tôn trọng luật giao thông và nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan