A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mường Vi Khóa V - nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Chiều ngày 27/11/2019, CĐCS Trường Tiểu học Mường Vi đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Huyến - Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện Bát Xát, đồng chí Trần Ngọc Tiến- Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Mường Vi cùng sự có mặt của các CĐCS trên địa bàn xã và toàn thể đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Mường Vi.

Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mường Vi với tổng số 21 đoàn viên, là công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện Bát Xát. Đội ngũ đoàn viên công đoàn trẻ, năng động có trình độ và năng lực thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn và nhiệm vụ chuyên môn.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ trong thời gian hoạt động khóa IV nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2024 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học Mường Vi đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong các năm học, với những thành tích xuất sắc đó tập thể CĐCS Trường Mường Vi vinh dự được Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Lào Cai tặng Bằng khen; CĐCS nhà trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, CNVCLĐ với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường Tiểu học Mường Vi trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Đ/c Nguyễn Thúy Loan - thông qua báo cáo kiểm điểm BCH CĐCS khóa IV nhiệm kỳ 2014-2019

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Huyến - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bát Xát đã ghi nhận những thành tích mà Trường Tiểu học Mường Vi đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Hữu Huyến - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bát Xát phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Nguyễn Thúy Loan – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường,  Chủ tịch CĐCS phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

BCH CĐCS khóa V - nhiệm kỳ 2019-2024 đã được Đại hội tín nhiệm 

Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm cùng CĐCS TH Mường Vi

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mường Vi đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bát Xát, cấp ủy Đảng nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mường Vi trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.

 


Tác giả: Trần Thị Thu Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan